Camera giám sát nào tốt ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng camera của các hãng khác nhau với giá cả phong phú và mức phí đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng với các loại camera trên thị trường nhiều người tự đặt ra câu hỏi liệu dùng loại camera quan sát nào tốt và giá cả phải chăng
Sau đây bienbachn.com xin giới thiệu dòng camera AHD của hãng Dmax

Camera DMAX
·        Thành lập từ năm 1992 và đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera giám sát.
·        DMAX sản xuất tất cả các sản phẩm trong hệ thống CCTV bao gồm cả các camera, đầu ghi, bàn điều khiển và các phần mềm quản lý. Bao gồm: hệ thống camera IP, camera AHD, camera TVI, camera HD-SDI & camera Analog.
·        Các sản phẩm của DMAX đều được sản xuất tại Hàn Quốc (MADE IN KOREA)
·        Lịch sử phát triển:

Và đặt biệt gần đây hãng DMAX đã cho ra dòng sản phẩm AHD Với những ưu điểm vượt trội như cho hình ảnh độ phân giải Full HD, gần như không có độ trễ, truyền dẫn trên cáp đồng trục với khoảng cách lên đến 500 mét, dễ dàng lắp đặt sử dụng, giá thành hợp lý đang là sự lựa chọn tối ưu cho các Nhà máy, cơ quan văn phòng, cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ cũng như phục vụ tốt cho nhu cầu giám sát của các hộ gia đình.
Khách hàng sẽ không khỏi băn khoăn khi lựa chọn thiết bị Camera giám sát bời vì hiện nay trên thị trường đang tràn ngập các hãng lắp ráp, các hãng giá rẻ từ Trung Quốc với chất lượng và dịch vụ không được kiểm chứng.

Sau đây là một số mã camera Dmax và đầu ghi Dmax

Comments

Popular posts from this blog

Nỗi lo camera Trung Quốc bị giám sát từ xa

Phân biệt camera chính hãng và camera trôi nổi Trung Quốc

Lắp camera giám sát ở vùng biển Quất Lâm: Sẽ kỷ luật người đứng đầu thị trấn nếu hình ảnh lọt ra ngoài